Forum

phân tích về thứ tự...
 
Notifications
Clear all

phân tích về thứ tự bài mạnh nhất trong Poker  

  RSS

kimcuong230797
(@kimcuong230797)
Member Customer
Joined: 2 months ago
Posts: 30
13/07/2020 11:07 am  

 

 

Trong poker, có hầu hết 1326 kết hợp bài một người chơi có thể được chia. Việc biết được chuẩn xác hai lá bài của đối phương là điều chẳng thể nào. Và đó cũng chẳng hề việc chúng ta nên hướng đến.

Thay vào đó, dựa vào các hành động của đối phương sẽ giúp chúng ta loại bỏ bớt những hand không khả dĩ và thu hẹp phạm vi những hand anh ta có thể đang cầm ở một giai đoạn cố định của ván bài. Đấy chính là kỹ năng phán đoán bài của đối thủ, nếu như bạn muốn hiểu rõ hơn về kỹ thuật này hãy theo dõi bài viết sòng bài trực tuyến tiếp sau đây nhé.suy đoán khoảng bài trước flop (pre-flop) của đối thủ

suy đoán khoảng bài của đối phương ở pre-flop và flop là cạnh tranh nhất. Mỗi người thường có cách chơi khác nhau với những hand nhất quyết, và chẳng có luật lệ đề xuất chơi mỗi hand như thế nào.

Bây giờ giả sử trường hợp trên lặp lại, nhưng đối thủ là một kẻ 3-bet vô tội vạ. Ở đây hắn sẽ có một khoảng bài rất rộng, trong đó có nhiều hand yếu hơn đôi 99 của bạn, Như vậy nên quyết định của các bạn sẽ khác đi. Trong thí dụ đầu, 4-bet là không hợp lý, còn bây giờ cả 4-bet và call đều là những hướng đi khả thi. Ngược lại bỏ bài sẽ là một sai trái rõ ràng.

phán đoán khoảng bài dựa trên hành động sau flop

bạn đang chơi trong một tournament nhỏ. Mọi người trên bàn đang có stack khoảng 15-35BB. Giả tỉ các bạn có bài tẩy KK ở mù nhỏ, các bạn 3-bet người chơi ở button và mù lớn đẩy all-in. Hiển nhiên bạn sẽ call. Thậm chí ví như bất chợt mù to có AA đi nữa, bạn cũng nên hiểu rằng mình đã quyết định đúng và chỉ ko may mà thôi. Mù lớn cũng sẽ chơi như thế với phổ thông bài yếu hơn. Vì vậy đối với khoảng bài của anh ta đôi KK của các bạn có cửa thắng phổ thông hơn. Chỉ không may lần này anh ta có một hand cụ thể mạnh hơn của bạn.

khi quyết tâm tính toán đối phương có gì, bạn không bao giờ nên cố đoán bài cụ thể anh ta đang cầm. Thay vào đó, hãy tận dụng mẹo chơi casino trực tuyến để quy tụ bài mà anh ta sẽ chơi theo cách đó. Sau rốt thì chúng ta chẳng hề những nhà linh tính, chỉ là những tay chơi poker có tính toán mà thôi.

 


Quote
Share: